Tin tức

Yumita thành công rực rỡ tại Vietbuild TP HCM 2019

Từ ngày 19.12 đến hết ngày 23.12 vừa qua, Yumita Việt Nam đã tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC.

Tại triển lãm lần này Yumita Việt Nam có trưng bày các sản phẩm thang nhôm cao cấp Yumita và dụng cụ cầm tay nhập khẩu với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng độc đáo, mạnh mẽ đặc biệt thu hút khách tham quan.

Trong thời gian diễn ra Triển Lãm gian hàng của Yumita luôn luôn đông khách tham quan và được nhân viên của Yumita tư vấn rất tận tình.

Gian hàng với đông đảo khách tham quan

Các sản phẩm đồ nghề sữa chữa của Yumita rất đa dạng và trưng bày ở trung tâm của gian hàng

Gian hàng của Yumita được chọn là một trong những gian hàng đông khách tham quan nhất tại Triển lãm. Đặc biệt, có rất nhiều đại lý muốn ngỏ ý làm nhà phân phối các sản phẩm của Yumita kể cả thang nhôm và đồ nghề sửa chữa.

nikawa-thanh-cong-tai-vietbuild-4

Sự thành công của sự kiện lần này sẽ là động lực để Yumita phát triển hơn nữa trong việc nghiên cứu các dòng sản phẩm mới về chất lượng sản phẩm và các tính năng sản phẩm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với khẩu hiệu “Cho cuộc sống an toàn và tiện lợi” tập thể cán bộ nhân viên Yumita Việt Nam luôn cố gắng hết mình vì mục tiêu lớn đem đến sự an toàn tới tất cả mọi người khi sử dụng thang và xứng đáng với danh hiệu Thang nhôm số 1 Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Yumita

  • Trụ sở chính: 93, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Showroom & Trung Tâm Bảo Hành: 15 Đại Lộ Bình Dương (18/13 cũ), khu phố 7, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Cách MM Market (siêu thị Metro BD cũ) 100m hướng lên Thủ Dầu Một.

Điện thoại: 0334.383.492

Email: [email protected]
Website: www.yumitatools.com