Chính sách

Chính sách bảo mật thông tin

Yumita Hardware & Tools cam kết bảo mật mọi thông tin của tổ chức hoặc các nhân có quan hệ giao thương với chúng tôi. Để Qúy khách hàng hiểu rõ về chính sách này, xin vui lòng xem chi tiết về “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Để đăng nhập cập và sử dụng các dịch vụ tại địa chỉ website yumitatools.com, quý khách sẽ đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

– Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần truy câp, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ website yumitatools.com. Đồng thời các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến cũng được Yumita quản lý và bảo mật.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– yumitatools.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích trong sáng, phù hợp và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ hoặc quý khách cũng có thể tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của yumitatools.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Showroom: Công ty TNHH TMDV Yumita, Lô A17, Ô 18, đường số 8, KDC Hiệp Thành 3, P, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

– Thông tin khách hàng trên website yumitatools.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào khi chưa có sự cho phép đồng ý của quý khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân,  yumitatools.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo tới quý khách hàng.

– Ban quản trị yumitatools.com yêu cầu quý khách hàng khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

6. Thay đổi về chính sách.

– Yumita Hardware & Tools có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại yumitatools.com không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại yumitatools.com

– Chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website truy cập.