Tin tức

Những bộ dụng cụ sửa chữa đa năng đáng mua cho gia đình bạn

Chắc chắn bất cứ gia đình nào cũng có một cái kìm, cái búa, cái tua vít, cái máy khoan… tất cả những vật dụng này rất cần thiết vì trong cuộc sống đôi khi chúng ta cần sửa chữa bất cứ lúc nào. Thông thường thói quen là hễ cứ thiếu đồ nghề gì chúng ta sẽ đi mua đồ nghề đó, ví dụ hôm nay sửa điện thấy thiếu cái kìm liền chạy ra tiệm điện đầu ngõ mua kìm. Hoặc cần vặn cái đinh vít thấy không có tua vít liền đi mua cái tua vít…. Sau đó những vật dụng đó lại được bỏ quên ở 1 góc nào đó, đến khi cần dùng thì lại đi tìm và thậm chí bạn cũng không nhớ là để ở đâu. Thế rồi lại đi mua, rồi lại bị lạc mất…

Do đó việc mua một bộ dụng cụ sửa chữa đa năng là rất cần thiết, nó giúp bạn có đủ các thiết bị cơ bản nhất, đầy đủ và nằm gọn trong một chiếc hộp rất ngăn nắp. Sau khi dùng xong bạn chỉ cần cất vào một chỗ lúc cần lại mang ra dùng.

Trong bài viết này Yumita sẽ giới thiệu 4 bộ dụng cụ sửa chữa đa năng tốt nhất dành cho gia đình, những bộ dụng cụ này rất cần thiết mà mỗi gia đình nên có.

Top 4 bộ dụng cụ sửa chữa đa năng tốt nhất hiện nay

1. Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Toolking 63 món

Khi nói đến các dụng cụ cầm tay thì Toolking là một thương hiệu hàng đầu từ Đài Loan được nhắc đến nhiều vì chất lượng và thiết kế cùng với giá thành vừa phải với giá dưới 1.000.000đ nhưng có tới 63 món rất tiện dụng với nhu cầu sử chữa của mọi gia đình.

  • Bộ dụng cụ gồm có 63 món: Tua vít, búa, kìm, mỏ lết, đầu vít các loại, thước dây, bút thử điện dao rọc giấy, băng keo điện,…

  • Thương hiệu Toolking uy tín từ Đài Loan được bảo hành 6 tháng

  • Hộp nhựa cứng thiết kế như chiếc valy rất sang trọng, các chi tiết bên trong đều được cố định nên trong quá trình di chuyển không lo xộc xệch hay rớt ra ngoài.

Nhìn chung đây là bộ dụng cụ sửa chữa tốt và được nhiều người đánh giá cao tìm mua nhiều nhất hiện nay để dùng trong gia đình

2. Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Toolking 26 món:

Đây cũng là một bộ dụng cụ đa năng đến từ nhãn hiệu Toolking, với giá hơn 700.000d bạn sẽ sở hữu tới 26 món để có thể dùng thoải mái cho nhu cầu sửa chữa tại gia đình.

Tất cả các món trong bộ dụng cụ đều được bọc nhựa mềm đồng màu đỏ đen giống như bộ 63 món, cảm giác cầm nắm rất chắc chắn êm tay. Đây là bộ dụng cụ đủ để dùng sữa chữa điện nước, hoặc cũng có thể dùng cho dân làm DIY chuyên nghiệp luôn.

3. Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Toolking 18 món:

Một bộ dụng cụ khác của hãng Toolking Đài loan là bộ dụng cụ 18 món. Với giá thành chỉ từ 500.000đ bạn có thể sở hữu bộ dụng cụ có 18 chi tiết cơ bản hầu như đủ dùng cho gia đình

4. Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Lechgtool 13 món:

Với những gia đình ít khi sửa chữa và cần 1 bộ đồ nghề giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt thì không thể bỏ qua bộ dụng cụ Lechgtools 13 món. 

Tính ứng dụng rộng rãi, thích hợp cho mọi hoạt động DIY hàng ngày, bảo dưỡng định kỳ xe máy, xe điện. Kích thước nhỏ gọn hơn 1 một tờ giấy A4, thuận tiện cho việc cất giữ và mang theo.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Yumita hy vọng đã chia sẻ và cung cấp cho bạn được kinh nghiệm chọn mua bộ dụng cụ sửa chữa đa năng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu dùng trong gia đình.

Bạn đang dùng bộ dụng cụ đa năng nào? Kinh nghiệm chọn mua của bạn là gì? Hãy để lại chia sẻ ở bên dưới bình luận để có thể giúp nhiều người chọn mua được bộ dụng cụ sửa chữa đa năng tốt nhất bạn nhé!