Tin tức

Loại thang nào phù hợp nhất để sử dụng trong gia đình?

Ở hầu hết các gia đình, sở hữu một chiếc thang để sử dụng trong gia đình là nhu cầu tất yếu để phục vụ cho công việc hoặc các hoạt động cuộc sống cần phải leo cao như dọn dẹp, sửa chữa, sắp xếp đồ nhiều mục đích khác nhau. Nhận biết được nhu cầu và mong muốn của người dùng Yumita đã cho ra đời 1 sản phẩm thang nhôm tiện lợi để đáp ứng các yêu cầu đó, đó là chiếc thang nhôm rút đôi. Hãy để Yumita chỉ ra những lý do tại sao mỗi gia đình nên sắm cho mình 1 chiếc thang nhôm rút đôi Yumita nhé:

1. Kết cấu thay đổi linh hoạt:

Bạn có thể tùy chỉnh độ cao theo  ý muốn mà không cần phải mở hết tất cả các bậc thang

Bạn có thể sử dụng thang ở dạng chữ A hoặc chữ I với chiều cao lên tới 5.6m hoặc thậm chí là chữ L

Thang rút đôi khi gấp gọn kích thước chưa đến 1m rất gọn và tiện lợi
Ở hình dạng chữ A, bạn có thể điều chỉ độ cao thang theo ý muốn mà không cần mở hoàn toàn chiếc thang
Kích thước chữ L độ cao có thể lên tới 5.6m

2. Thiết kế gọn và tiện lợi

Nhờ thiết kế có thể rút gọn khi cần mà chiếc thang này rất dễ dàng để bạn vận chuyển đi lại bằng cách cột vào đuôi xe máy, đặt vào khung xe hoặc cất gọn gàng vào cốp xe ô tô. Ngoài ra, chân thang còn có bánh xe nhờ vậy bạn có thể kéo thang đi như một chiếc vali.

 
Thang có bánh xe nên bạn có thể kéo nhẹ nhàng
Khi gấp gọn lại thang có thể bỏ vừa trong cốp xe

3. Mua thang rút đôi Yumita ở đâu để được giá tốt và các chính sách bảo hành, bảo hiểm?

Hiện tại Yumita đã có các đại lý khắp toàn quốc, quý khách có thể tham khảo trên website yumitatools.com và liên hệ sdt hotline 0988 532 238 của công ty TNHH TMDV YUMITA để được tư vấn ship hàng, hoặc quý khách có thể đến trực tiếp tại showroom của Yumita tại địa chỉ số15 Đại Lộ Bình Dương (18/13 cũ), khu phố 7, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình dương.