Chi tiết sản phẩm

Bộ đầu tua vít đa năng 45 chi tiết

Mã sản phẩm : LC90045
Giá bán : 330,000 đ 360,000 đ
Tình trạng :

CÒN HÀNG

 

Với Bộ đầu tua vít đa năng bạn sẽ giải quyết được những hư hỏng như đồ dùng trong nhà bị rơt ốc vít, hư hỏng...... Đầu vít được xếp theo thứ tự dễ sử dụng.

Hộp gồm 45 chi tiết bao gồm vít cỡ nhỏ dành cho sửa chữa đồ điện tử cỡ nhỏ như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, và các đồ điện tử..…

Bộ tô vít đa năng 45 chi tiết được thiết kế đủ tất cả các loại đầu vít thường dùng trong linh kiện điện tử như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh. Mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ. Kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm được thiết kế thêm một móc treo, giúp bạn có thể treo bộ dụng cụ này ở những nơi trong nhà mà không sợ bị lạc, mất.

Cán cầm tay của tuốc nơ vít với chất liệu nhựa dẻo và được thiết kế để chống trượt, giúp bạn an toàn hơn trong lúc sửa chữa vật dụng.  Chất liệu mũi tuốc nơ vít làm bằng chất liệu thép không gỉ chắc chắn, chịu lực, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, chịu lực trong trường hợp mở những ốc vít đã bị sét, gỉ